Si husband

Magandang Umaga mga Mii..ano po masasabi nyo sa Asawa nyo pag may ka chat na ibang babae at ex-kabit nya,yes kabit tlaga..eto Yung babae na naging dahilan ng muntikan naming paghihiwalay ni mister..nag chat Sila e dis Oras na ng Gabi kung saan tulog na Ako..Ang mister ko po NASA cebu ng work pero open ko po Yung messenger nya..maraming beses ko na kc syang nahuli na ka chat nya Yung babae..may Asawa din po Yung babae at may Isang anak..Minsan mga ka bastosan mga pinag uusapan NILA at Yung mga Ginagawa NILA B4..Hindi lang ako ngpapahalata sa mister ko na nabASA ko mga conversation nila..binubura nya mga conversation NILA para di ko mabasa pero nagigising po Ako Minsan alas 10 o alas 11 ng Gabi..at naka on lang mobile data Kaya nakikita ko agad sa screen ko na may nag chat..Minsan Akala ko sa akin Hindi Pala Kaya minsan nawalan na Ako ng GANA kumausap sa kanya..

13 Replies

Hnd ka naman kinukumpara skanya sis? Bka ngsshare sya dun sa kabit nya ung mga ayaw nya sayo or gusto nya skanya na hnd mo nagagawa or naibibigay.

sis. better take a record of every evidence that you may see. iba na ang may resibo.

agapan mo habang maaga pa kasi mauuwi yan sa ibang usapan..