pamamanas ng paa

magandang umaga, cnu po dto nkakaranas ngaun 2nd trimester or 21wiks ng pamamanas ng paa? anu po mgndang gwin para mawala o maiwasan ito. slamat po #2ndbaby #21weeks

5 Replies

itaas lagi ang paa. kapag matutulog, naka taas din. iwasan ang salty food. inom ng maraming tubig. eat potassium-rich food. maglakad lakad. laging presko at malamig ka na area. iwasan ang matagal na pagtayo.

same manas din paa ko sa right feet lng. 5 mons preggy here. sabi ng mama at auntie ko kumain lng daw ng monggo na may gatas. Dapat lagi naka taas ang paa mo.

ok na po . d na po naulit ang pamamanas ko :) iniwasan ko lng po ang paggamit ng mga seasoning .. as per ob po thanks so much

try mo left side ka lagi matulog and dapat my unan sa paa everytime you sleep

Pacheck up po kayo,masama po kasi pamamanas lalo Early palang po kayo.