Labour

Hello, magandang hapon po. Ask ko lng po kung isa na po ba sa sign ng labour yung pananakit ng puson na parang magkaregla tapos pangangalay ng binti, at madalas na rin po naninigas po yung sa may bandang sikmura ko diko alam kung si baby ba to. Masakit po pag naninigas sya, minsan dalawang bukol pa sa magkabilaang side pero sa may baba ng ribs ko po. May times na magkasunod sunod yung sakit, at sa balakang naman po madalang lng .Nung wed and thurs po magkasunod yung panay sakit nya. Magpapacheck up na po sana ako kahapon kaso buong araw naman wala akong naramdaman hanggang ngayun. Sa 31 pa kasi talaga ang sked ko ulit ng check up. May discharge na rin po ako white and yellow na parang malabnaw na sipon. Ramdam ko pa rin naman po ang galaw ng baby ko pero hindi na po ganun ka lakasan at ka bilis, dati po kasi para syang nagwawala sa loob. Ngayun po parang ang seksi po ng galaw nya. Dahan dahan nlng pero masakit. Pasensya po medyo mahaba. Thank you po. ? #36weeksAnd2days #firstimeMom

11 Replies

Maybe false labor lang ung nramdaman mo. 37 weeks pa kasi ang full term so mas ok na mga 1-2 weeks pa bago m ilabas c baby. Yang mga signs n nrrmdaman m pahiwatig n yan n malapit lapit ka na manganak sis.. ang active labor po pag every 3-5 mins na ung pain at blood na ung discharge un npo ung active labor

Same tau sis..35 weeks na ako ngaun..msakit likod ko hanggang balakang..sa may puson madalas na din pagsakit..lagi pa matigas tian ko nhhirapan na nga ako huminga..pro hindi nman ako namamanas..cs po kc ako..hindi ko alam kung bkit ganito na kgad 35 weeks pa lang..normal lng po ba un?..

Yes po,ganyan naranasan ko dati ,masakit puson tas may dugo na konting lumabas maya maya pumutok na panubigan ko eh nasa mall pa ko nun kaya yun tinakbo ako sa lying in

Pag mayat Maya na ung sakit sis, un na ung manganganak ka na.. pero Kung mahaba ang time interval NG sakit.. baka Wala pa Yan.. pa check mo po SA OB mo

Better consult your ob po. Dpa kase full term. Pero kung uncomfortable kna takbo npo kayo sa ob nyo para maadvise ka

False labor po.. ako din naranasan yan nung 34 weeks tyan ko 3 days po ako parang naglilabor sobrang sakit..

5y ago

Yes po..😊😊

Thank you sa mga sagot nyo. Wala pa po akong blood discharge. Baka nga false labor lng.

Sakin po blood po .. 1cm pa lang

Punta napo kayo sa ob niyo

yes po

Related Articles