Need bilhin for new born

Magandang hapon mga mamiiii here, ask ko lang po. Ano ano po mga naibili ninyo gamit for newborn po or anything po? 29 wiks here! Plan ko na kasi september bumili po paunti unti mga damit po. 😍 Baka may nga list kayo dyan pashare naman po and magandang brand ng mga diaper, laundry detergent, cleanser ganun po. #TeamNovember2022 #1sttime_mommy Salamat poooooo. 🥰

1 Reply

Tiny buds: After bites, calm tummies, in a rash, after shots, mosquito repellent stickers, hand sanitizer, cleanser, detergent and fabcon Diaper: Huggies for me Soap & Shampoo: Cetaphil body wash & Baby dove shampoo Sa shopee lang ako bumili ng pang newborn at SM po. Bottles: Farlin crystal ang gamit ni LO. Ayaw ko kasi may mga designs hehe at pinapalitan ko every 6mos bottles nya.

2y ago

Thank you po momsh sa pagshare po, yan din pk naisip ko yung sa tiny buds. how about wipes po momsh?