Hinge lang po sana ng advice ?

Magandang hapon mga ka mommy 🥰 tanong ko lang po baket pag kakatapos ko po umihi pag labas ko ng cr magugulat nalang ako tutulo nalang bigla tapos hahawakan ko po yung short ko medyo basa na po? Ano po kaya yun? Salamat po sa sagot. #advicepls

1 Reply

Ilang weeks napo kayo ? Mas madalas po kasi umihi ang buntis lalo na on 2nd and Trime kasi natutulak nadaw po yung bladder natin. Pero hindi naman po ako dumating sa point na I pee and I didnt notice. Mas frequent lang po pag punta ko sa CR.

Related Articles