Just asking

Magandang hapon jan s mga ka mommies out there ask ko lg kung okay pa poba skin na on going 8 months na nagkikilos prin s bahay halos lahat ng gawain gingwa kopa rin kya ngayon prang ngalay na ngalay na ung katawan ko at sobrang sakit na nito may masama bang effect kay baby to sana masahot nio po ako lalo na ngayon na may work na si hubby at andami pa nmin s bhy dhil ksama pa nmin in laws ko s bhy kya ayon mas lalong need kumilos. Ultimo paglalaba ako prin makakapag pahinga lg ako kpg andito na hubby ko ang hirap pla pag sama sama kayo s bhy at andami mung pakikisamahan.#1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

mommy dapat po mag rerelax kana lang kasi malaki na tummy mo baka mapano pa po kayo ni baby nyan. mas isipin mo po ang kalagayan nyo kesa sa masasabi ng mga kasama nyo sa bahay. ingat po at rest ka mommy para kay baby.

3y ago

ung ultimo pagod na asawa ko s work dipa agad makapag pahinga dhil s gulo ng bhy