pabalik balik na lagnat

magandang gabi.. sino po same case sa pamangkin ko isang buwan na mahigit pabalikbalik lagnat niya pina check up na namin. na admit na siya na abunuhan na siya ng dugo sa dahilang mababa ang himoglobin at mababa ang platelet.hindi siya makalakad o makatayo. lagi niyang iniinda na masakit mga binti niya. lahat na ng test ginawa maliban sa bone marrow hindi pumayag ang parents ng bata dahil sabi ng doktor hindi nila masesegurado na leukemia. ano pa pwde namin gawin nakaka awa na ang bata? edited: nagawan na ng bone marrow aspiration at biopsy negative parin.

6 Replies

2w ago

nagawa na po ang bone marrow still negative parin pangalawang beses head na po ng hematogist ang nag examin ganun parin po negative wala rin cla ibang option ibone marrow daw ulit hayst

Kung gusto po talaga malaman, gawin na lang po yung suggestion ng doctor po. Kung ayaw naman po talaga, pa test na lang po uli sa ibang hospital at kung i- suggest po uli yung sa bone marrow test, gawin na lang po talaga para malaman yung cause ng pabalik balik na lagnat

ganyan yung anak ko dati. sakitin at laging nanakit yung binti niya na halos di na makalakad. niresetahan ba kayo ng vitamins for calcium and iron po?

2w ago

mahina po immune system ng bata at dahil madalas siya lagnatin lalong bumababa yung red blood cell. mahina po ba kumain yung pamangkin niyo? pag po nakalabas siya wag niyo pawawalain ng vitimins at pakainin ng gulay lalo na po yung talbos ng kamote very effective pampataas ng dugo. everyday niyo din po painumin ng gatas at pakainin ng banana.. yung anak ko 13yr/o na jusko ako na umaawat sa pagkain. maganda pangangatawan niya at di sakitin.

nagawan napo ng bone marrow dalawang beses negative lahat wala iba option hematogist ibone marrow ulit hayst!

kawawa naman po pamangkin mo.try po kayo ng 2nd opinion from other doc..keep praying po..

you can ask for 2nd opinion. suggestion, PGH.

4w ago

mindanao po kc kami, mati city davao oriental