Mahapding balat

Magandang gabi sa lahat. Share ko lang po tong nararanasan ko ngayon. Im 5months preggy, mula ng lumaki na yung tiyan ko humapdi na yung balat ng tiyan ko (left side sa baba ng breast). Mahapdi na parang nabunutan ng balahibo na parang napapaso. Normal lang po ba yun sa isang buntis? First baby palang po so hindi po tlaga ako aware sa nararanasan ko ngayon (mahapding balat). Nag aalala na po ako baka kung ano na to. Thanks sa mga sasagot.

1 Reply

Ask your OB po mommy, don't self medicate kasi bawal magpahid ng kung anu-ano sa skin po lalo't preggy ka po