about food ni baby

Magandang gabi po,tanong ko lng po mag 6months n po ang baby q s saturday,pano po ba ang tamang pagppakain ng cerelac..ilang kutsara po ba yon at tubig gano kadami,.mineral po ba ilalagay or mainit na 2big pag hinalo na yong cerelac..

1 Reply

Momsh huwag po cerelac ipakain kay baby try niyo po mga patatas, carrots, sayote mga carbs po. Sali po kayo sa fb group 'breastfeedong pinays' para po matutunan niyo iyong TAMANG KAIN para kay baby.

Related Articles