Nabulunan

magandang gabi po .. magtatanong lang po.. sana po may makasagot agad. ??? kaninang mga 7 po sinusubuan ko po baby ko (mag11 months po sya ) nung cerelac na Nutripuffs po... nkakain naman po nya yun eh ,kaso kanina siguro nalunok nya ng biglaan.. nabulunan po sya.. tapos nagkandasuka na sya , nailabas naman po nya.. madame dami din po naisuka nya.. nagaalala lang po ako.. ok na po ba sya non? o masama po ba na nagsuka sya? diko po kasi alam napaparanoid po kasi ako nagaalala po kasi talaga ako tulog po sya ngayun.. salamat po sa sasagot..

1 Reply

ok lng baby mo sis, nothing to worry nalabas nmn lahat, pakainin mo nlng ulit kc nasuka lahat

Related Articles