Kulay ng dulo ng daliri ni baby

Magandang gabi po. FTM po ako. Normal po ba ito sa baby 1 month and 8 days po sya. Iba po ang kulay ng dulo ng daliri nya.Nakita ko po yan nong puputulan ko kuko ni baby..Gusto ko po sya ipatsek up sa pedia nya pero dhil po sa ncov di ko po sya mailabas at medyo risky po. Salamat po sa tutugon.

Kulay ng dulo ng daliri ni baby
12 Replies

ay oo nga kulay brown yung sa malapit sa kuko pro normal lng nman cguro yan.

Ganyan din po sa baby ko mag 2 months na cya..is it normal po ba?

Normal lng yan magabbago pa yn pag nlaki na sia

Looks normal naman momsh nothin to worry

Normal lang yan sa baby ko ganyan din

Anong problema? Mukang ok naman daliri nya.

4y ago

Mukang normal naman? Nagkocolor violet po ba?

Ano pala dapat kulay jan?

Putulan mo kuko ang haba na

4y ago

Yes po..pinuputulan ko po xa ng kuko nong time na yan.

Normal Lang po yan

Normal po

Related Articles