natatakot po ako

magandang gabi po bakit po ganun mag 7months n po ang tiyan ko pero di ko ramdam na sumipa .. lage lang sya natigas banda kanan .. s my boobs banda pero minsan pra may napitik kdalsan .. magugult ako #1stimemom po ako please a#advicepls .. medyo mataba po ako .. salamt po

1 Reply

better pacheck po kau sa ob,pra marinig nyo po dun yung hb ni baby if okay,aq ksi 6mos q na dn nfeel yung pitik2x kya ngpapacheck aq sa ob pra kmpante aq na ok c baby,mbaba po position ng baby q kya ndi q mrmdamn sipa

4y ago

ok po,pray lng po na ok c baby, wag pkastress lalo nraramdamn mo nmn yung pitik2x

Related Articles