Okay lang po ba na ibat ibang brand ang mainom kong vitamins sa loob ng isang buwan?

Magandang gabi po, ask ko lang po. Okay lang po ba na sa loob ng isang buwan yung mga vitamins ko po is folic, bcomplex, sodium ascorbate. e iba iba pong brand ang nainom ko sa loob ng isang buwan? Okay lang po ba yun?

1 Reply

Okay lang, basta parehas na gamot sila at iba kng ang brand sis

3y ago

Ganun din kasi samin nun sis, lalo na kung naubusan or wla tlgang ganun na brand ung pharmacy, pero konti lng binibili namin kung wlang ganung brand, minsna ung reseta ni OB ngttrial pa kami kung madali lng inumin at kung okay sa tyan, kung hindi nghahanap kami ng ibang brand sis