80% girl??????

Magandang gabi mga mommies. May nakaexperience po ba dito na 80% din ang gender ni baby sa unang gender ultrasound niyo pero kalaunan kabaligtaran ang result? Btw I'm 20 weeks and 1 day preggo today. Unsure din po kasi yung sonologist ko that time kaya nasabi niya na 80%, kaya nirecommend niya sakin na balik ako after a month for clearer vision of the gender. #firstbaby #pregnancy #1stimemom

80% girl??????
1 Reply

Ako mamsh, 70% girl. Pinabalik din ako. Ayon girl nga talaga. ❤