1sttimemom, hirap mag isip if ano pang kulang.

Hi magandang gabi ask ko Lang po if ano papo bang kulang dito sa mga nilista ko firsttime mom here sana matulungan nyo ako.😊 Meron napo akong baruan, yung pinag lumaan dati kasi 15 days to 1 month Lang namab magagamit un. Help me po please. Tia! ##1stimemom Alcohol (2) Betadine Polbo Powder case Wet Wipes (2) EQ pampers newborn (1) Bulak Cotton balls Cotton buds Storage box (2) Johnson's baby bath Baby oil Aceite de manzanilla Pranela (2) Higaan ni rr Bottle for new born baby (baby flo) Medyas

2 Replies

Magdagdag ka po ng lampin mommy kse yun yung pwede mo isapin sa balikat mo pag pina burp mo si baby at matagal mo sya papakinabangan kse pag toddler na sya pwede mo sya gamitin pampumas ng pawis during playtime and pansapin sa likod. Matagal mo sya mapapakinabangan. Also as much as possible wag po muna nten sya masyado expose sa baby powder sabi po kse ng pedia namin di pa sya ganun ka adviseable lalo na sa mga newborn kse baka maging prone sa asthma.

receiving blanket at bonnet po? matress protector rubber mat basin or bath tub nasal aspirator nail cutter try niyo po magtingin din sa mga online shopping like baby company para makita niyu po if may kulang pa kayo

4y ago

meron napong barubaruan na pinag lumaan 15 days to 1month lang naman po magagamit un eh. and saka napo bibili ng mga sando short na terno.

Related Articles