DAYS TO RECOVER FROM AMOEBA

Magandang Buhay! May 7weeks old po akong baby na nagkaroon ng Amoeba. 😢 Ask ko lang po kung ilang araw po nawawala ang mucus and pano masasabi na wala ng amoeba si baby. Thankyou in advance sa mga, sasagot po. Godbless! #advicepls #pleasehelp

4 Replies

Naku mommy, once infected with amoeba hindi na po yan mawawala sa body jan na po yan hanggang paglaki niya (lalabas lang yung symptoms kung my triggering factors like food or mahina immune system). Recovery occurs once mabigyan ng gamot pero hindi lahat ng amoeba mamamtay

1y ago

Sana makatulong to article sa mga tanong mo https://ph.theasianparent.com/amoebiasis-tagalog?utm_source=question&utm_medium=recommended

Napacheck up mo na po ba? Usually po yan after ng gamutan saka pa lang nawawala. Yung sa baby ko dati after 10 days nawala.

1y ago

Pedzinc po saka propan vitamins ni baby reseta po ng pedia nya.

actually once na magka amoeba ka po. hindi na sya mawawala. magiging inactive lang siya, pero hindi na siya mawawala.

1y ago

Yun nga po ang sabi din nila. Pero may mga, ways naman po siguro para maiwasan. Salamat po sa pagsagot.

musta na po baby niyo? ung baby ko po kask nagkaamoeba. 3 months old palang po 🥺

5mo ago

pano po nagka amoeba? formula fed po ba sya?