PISO PARA SA OPERASYON NG PAMANGKIN KO

Magandang araw po, Sya po si Anjie Denial,nakatira sa sitio Lamluk-el, Barangay Desawo, T'boli SOUTH COTABATO (ina ng Bata). sa lahat ng may mabuting kalooban/puso na sana matulungan po natin sila,para sa operasyon ng kanyang anak. Diagnosis: CONJOINED TWINS (2nd twin not developed) Wala po silang sapat na pera para pang gastos sa operasyon ng kanyang anak. Pagsasaka lang po sa bukid ang kanilang hanap buhay, paki share nalang po sa post na ito para matulungan sila. Para po sa nais na tumulong. 👇👇👇👇👇👇👇 GCASH NUMBER-09311129266#pleasehelp #bantusharing #1stimemom

PISO PARA SA OPERASYON NG PAMANGKIN KO
1 Reply

sana mapansin ng iba. pwede po yatang mag message sa the Asian parent mommy.