Need help po!

Magandang araw po sa lahat mga momshie ?. Patulong po ako kung normal lang po ba ito? mukha po siyang rashes na sobrang kati. Everytime na makati siya nilalagyan ko ng alcohol para maibsan yung kati. Any suggestions po kung anong pwedeng treatment nito. 26 weeks pregnat here po.

Need help po!
2 Replies

Wag nyo pong lagyan ng alcohol para hndi lalong lumala palagi nyo nalang pong sabunin ng safeguard. Pero mas maganda parin kung magpacheck up ka na.

Ipa check up mo po sis. Bakit ganyan