Hello po mga Momshie! 🥰

Magandang Araw po sa inyo mga Madam,may gusto lang po ako itanong. Sino po dito nagpasa ng kanilang SSS Maternity Benefits (Mat 1) sa Branch ng Cainta Rizal? Dahil medyo malapit lang po, Gusto ko po sana magpasa dyan ng aking Mat 1 sa lunes feb 2. Nagpapapasok po ba ang guard? Or Ano po ba kailangan para makapasok sa office nila? Para po makapag submit na po ako ng aking Mat 1,at mayroon din po kase ako gustong itanong! Duedate ko po is May 2021. Para lang po hindi masayang ang pagpunta ko po doon. Or suggest po kayo kung saan mas mabilis po ang proseso. Salamat sa mga sasagot po. 🙏#advicepls

1 Reply

My number scheme po sila, search mo sa net sched nila base sa last digit ng sss number mo.