1st time mom🤰

magandang araw po mga mommies tanong ko lang po normal lang poba na dina ganun kalikot at kalakas sumipa si baby sa tiyan ko 25weeks pa lang po ako pero simula nung 20weeks po ako napaka active po niya as in ang lakas sumipa nakikilit pako sa tagiliran pag dun inaabot sipa or suntok niya. salanat po sa sasagot.#1stimemom #firstbaby #pregnancy

1st time mom🤰
1 Reply

Same po. Malikot na din baby ko at 21 weeks. 30 weeks na kami ngayon mas malikot at mas madalas ang galaw :)