pananakit ng tyan, pakiramdam na parang nasusuka at pagkakaroon ng pabalik balik na lagnat

magandang araw po. first time ko lang po na mabuntis, magtatanong lang po sana ako kung normal ba na palaging pananakit ng tyan sanhi ng sobrang pagkabloated at para po akong nasusuka. pabalik balik rin po ang lagnat ko 37 po ang temp ko. normal po ba yun? ano po bang pwedeng gawin? sana po matulungan nyo ko salamat po

1 Reply

yes also, hanggang 37.5 po ang normal temp. abive that, masasabing lagnat na. so technically po, di kayo nilalagnat talaga. gmfeeling warm lang talaga pag buntis.

Related Articles