Kuliti

Magandang Araw po. Buntis po ako ngayon at namamaga po ung mata ko at parang magkakaron ng kuliti hindi po kasi ako makapunta sa OB ko ano po bang pwdng gawin? salamat.

2 Replies

Naranasan ko din yan sis, ginawa ko nilagyan ko Lang ng petroleum jelly sa ibabaw ng mata ko kung San Banda namamaga .. gumaling namn at nag stop ung pamamaga nya at nde ko masyado naramdamn ung sakit hanggang nwala nalang tatlong beses mo sya pahiran ingat lang at baka malagyan mo ung mata mo 😉

I guess wag mo nalang muna masyado galawin mamsh. Baka naman maging okay na sya eventually. Observe mo muna.