sss sickness ben

Magandang araw mga momshie. Gusto ko sana malaman if meron na dito nkpag file ng sickness ben sa sss kpag nka LOA ka pero hindi na confine s hospital. Pinag bedresrt lng ng OB for 15 days due to threatened abortion pero wlang confinement. Pwede ko ho ba ifile un? Salamat po sa mga mkakasagot.

1 Reply

Opo, sakin po wla pang 1 week ako nkabedrest pinagsubmit kgad ako ng nurse namin e, bawal ata malate ang filing nun

4y ago

Salamat po sa pagsagot mommy. Ano2 po pla mga requirements na naisubmit niyo? Meron lng po ako medcert.