I NEED SOME HELP 😭

Magandang araw mga mommies ❤️ Nakakahiya man po sainyong lahat pero di ko na talaga alam gagawin ko, Hihingi lang po sana ako sainyo ng kahit onting tulong sobrang stress na po kasi ako hindi ko alam kanino pa kami lalapit kaya kakapalan ko na po mukha ko! MAY 24 ang due date ko pero yung mga gamit ng bata ay hindi pa po kami nakakabili walang wala po talaga kami ngayon dahil walang trabaho ang partner ko dahil sa MECQ wala din naman po akong maasahan sa parents ko dahil senior na sila at hirap din sa buhay. Sana po may makatulong sakin dito sa mga kailangan na gamit ng baby ko at kailangan ko din po kapag manganganak na ko ☹️ grabe na stress ko kakaisip pano ko mabibili lahat ng to at pano ko to malalampasan 😭 Hindi na ko makatulog sa gabi sa kakaisip kung anong paraan ang magagawa ko pa naibenta ko na yung ibang gamit ko para pantustos namin araw araw. PASENSYA NA PO KAYONG LAHAT MOMMIES KUNG DITO AKO HUMIHINGI NG ONTING TULONG. SANA MAY MAKATULONG SAKIN 😭 MARAMING MARAMING SALAMAT PO ❤️#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

I NEED SOME HELP 😭
2 Replies

edit post mo, lagay mo details mo, pwede padalhan ng pera at address baka may magsend sayo ng damit,

hello momsh nakapanganak ka na ba?

3y ago

Yes po mommy.

Related Articles