1month old baby boy

Magandang araw mga mommies , ask ko lng po breastfeed po ako si baby ksi pra siyang may sipon yung feeling na my halak po normal lang po ba yon o na ooverfeed siya . minsan ksi nlungab po siya ska mlakas siyang dumede sakin . Tia

1 Reply

Ipa burp mu lng cya maigi sis.. Halak lng un ng gatas bka nd p bumababa s lalamunan nya, kay mhalaga na ipa burp mu cya maigi para hindi maipon s chest nya ung milk..

4y ago

Gsnysn dn baby koh, pro tyagain mu kargahin patayo atleast 20-30mins pra nkabba n tlga ung milk..