Breech presentation

Magandang araw. Itatanong ko lang kasi 27 weeks na si misis ngayong araw at naka breech presentation si baby. Ano po ginawa nyo or any tip para mag cephalic presentation si baby? Salamat po in advance. #pleasehelp #advicepls

2 Replies

iikot pa po si baby it's too early pa po para kay baby, always talk to your baby po. We have patient po kasi and base sa ultrasound result nya nung 8 months pregnant sya is nakabreech position din po si baby. And nung araw na manganganak na po si mommy cephalic position na si baby kusang umikot si baby inside the tummy.