Boost Milk in breast

Magandang araw. Ano pong pwedi kong gawin or inumin para maboost yung milk ko? Feb 2024 pa dd ko. Last pregnancy ko wala akong milk kc hindi ko alam na kailangan plang bago manganak naboboost na ang milk. Sana po ma share niyo experience niyo sa akin. Thank you so much#advicepls #respect_post

1 Reply

2x na ko nanganak and lahat ng pregnancy ko, wala naman akong ginawa to boost my milk. nagmaintain lang ako ng healthy diet (more gulay at prutas, less sa preservatives) at more fluids at nasa isip ko lang lagi na marami akong milk at mabubusog ko si baby ko. and true enough, pagkapanganak ko, latch lang ng latch si baby, naguumapaw after 3days. until now, ganun pa rin sa 2nd baby ko. maging healthy ka lang. at paglabas ng baby mo, magpalatch ng magpalatch ka lang. although not all moms ay may malakas na mikksupply. yung iba kasi may problem sa hormones kaya kahit anong gawin after delivery, e di dumadami or mahina ang supply.