Ask ko Lang po.

Maganda po bang gamitin ang Tiki-Tiki pang vitamins sa bagong panganak na sanggol?? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

7 Replies

hindi magandang sinasanay sa vitamins ang baby lalo na newborn pa at wala naman any deficiency. pwedeng ikasira ng kidney nya yan kahit pa vitamins lang.

yan din ang gamit ko sa lo ko .ang sabe saken pagka 1 month dw mag start painumin si lo. now 3 months na sya .maganda naman sakanya🙂

nope. mas maganda po fully breastfeed si. baby. saka mo na painumin ng kung anu-anong vitamins kapag 6 months above

1 month saka ako nagpa inum ng tikiki then nutrilin na

yan din po vitamins ng baby ko pati ceelin drops

yes ceelin plus tsaka tiki tiki vitamins ng anak ko

pede po