Ano'ng vitamin ang best partner for NUTROPLEX?

Maganda po ba yung nutroplex para sa 2y/o kasabay ng ceelin plus? And ano po ang best time ng pagpapainom ng vitamins? Umaga or gabi before bedtime?

3 Replies

1 sa gabi isa sa umaga. Ganun kasi sabi pedia ng anak ko. Sakanya is ceelin plus sa umaga cherifer sa gabi

Best partner for nutroplex for me ay vitamin c supplement, pwede po ang Ceelin plus na vitamins for kids :)

6mo ago

Pwd po ba partner ang bewell c at nutroplex po?..thanks po

My baby pedia advice nya na pag inom ng baby ng vitamin ay before o after maligo ni baby.