vitamins

Maganda po ba yung ferlin sa 1yr old na baby? Sino po ferlin ang vitamins ng baby nila?

2 Replies

Baby ko pinag ferlin din ng pedia nya for 3mos nung 9mos old sya ok naman. Alam ko di naman sya ginagawang vits na parang maintenance ganun. Parang binibigay lang pag need lang talaga

yung baby ko anemic kaya binigyan sya ng ferlin ng pedia nia

2y ago

hi momshie. anak ko din po binigyan ng pedia 3 yrs.old sya, kasi sabi namin konting suka lng maputla na, tas lambot pero start na ngtake sya hindi na ganun.. tas para daw maka sure, ngpa lab test kami anemic medyo mababa, 1 yr and 4 months na sya ngtatake nung 1st lab test tumaas tas nung 2nd lab test like lng ng 1st lab test medyo tinaasan ang dosage.. every 6 months ko sya ipapalab... ask ko sana po ilang months po sya pinagtake ng ferlin