Ospital ng Imus

Maganda po ba ang service ng Ospital ng Imus??

2 Replies

Amh.. Mommy last punta ko don mahirap ksi pila pila nalipasan na kmi ng gutom ksi malayo sa bahay namin ang tagal dumating nong doctor.. Napagalitan pa ako ng pedia ksi dinala ko baby ko doon kahit nagka rashes lang ..sabi nya normal lng daw yun.. Syempre bilang nanay nag aalala ako.. Kung may check up sana dito sa private hospital malapit sa amin Hindi na ako pupunta don.. Kahit kailan Hindi na ako babalik don.. Napagalitan pa ako ng asawa ko bakit ko daw dinala c don c baby... Pahabaan nalang po don ng pasenxa.. Hahay..

5y ago

Oo tsagaan dun. Kailangn madlaing araw plang nakapila kana for number

Kulang kulang pa sila. Kapatid ko nilunasan dun pero pinatransfer din siya sa ibang hospital dahil di sila kumpleto.

5y ago

Ay ganun? Salamat