Lying in things to bring.

[11/21/2020] Maganda pa tayo sa umaga mga kananay! Tanong ko lang po anong mga gamit ang kailangan ko dalhin sa lying in? Ex: - Ilang days worth ng clothes ang dadalhin ko para sa amin ni baby? Ilang pirasong damit ni baby, towels etc... ilang damit ko? - Anong mga documents po ba ang kailangan nila? - Pwede ba may bantay? Yung food din ba kami magdadala? Sorry sa mga tanong first time lang kasi sa lying in. #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Depende po kng wlang problema sau at sa Baby po.. Skin kasi 3 days lng kmo sa hospital.. Normal po kasi lhat..