vitamins

maganda ba tong mga vitamins na to?

vitamins
171 Replies

For first trimester at trying to be pregnant po mainam yan. Mula 2nd to 3rd tri multivitamins at ferrous na nireseta sakin.

5y ago

Yup. Pero ayaw ng OB ko mag reco ng brand. It depends din kasi if saan hiyang ung iinom kaya generic name lang ng gamot nirereseta nya. Kaya sa tuwing bibili ako ng med try ko muna for 3-5days if hiyang saka ako bibili ng marami.

Yes po kaya lang nagsusuka at nahihilo ako after ko inumin yan kaya tinetake ko siya sa gabi before ako matulog..

Yes! Kasi nakakatalino kay bby and kay mommy nrin sympre. Kaso hndi magnda effect pero kakayanin hahaha!

5y ago

Nkaka acid then nkkasuka 😂

Yes maganda po yan kaso di ako hiyang eh sinusuka ko lang sobrang selan ko kasi

Yes po gamit ko yan now nireseta sakin ng ob ko kasama yung hemarate 8 months preggy here😊

Yan din reseta saken, Sarap na sarap mga anak ko pag iinom na ako niyan amoy chocolate daw 😂

5y ago

Didilaan pa ng mga kids kasi alam talaga nila chocolate ang lasa 😂🍫

opo maganda po pagkatapos nyo po inumin kumain kayo agad para di kapo masuka

Yan din binigay ng ob ko kaya lang sa tuwing nainom ako nyan.. Nagsusuka ako.. 😢😢

5y ago

Sis, ako din ganyan before. Nabasa ko dito sa gabi inumin ung hihiga ka na.lesser chances of suka

Isa yanbsa pinapainom ng OB ko kahit nasusuka ako sa lasa tinitiis ko nalang. Hehe

Ob min lng ba or my iniinom pa kayo togethee with ob min para sa mga nasa 1st tri