momshie

hi maga momshie 26 weeks. Nako pregie ramdam k Naman galaw n baby pero pakiramdam k parang Di nalaki Tommy k

15 Replies

Okay lang yan mamsh. Wala naman sa laki ng tyan yan. Basta pag ultrasound e normal ang laki ni baby, nothing to worry about.

Di rin mlaki tiyan ko dati nung gnyang months.. pero sa ultrasound sakto nmsn yung laki ni baby.

Ok lang po yan. Di naman po pareparehas kung kelan lalaki ang tummy ng mga mommies e

Same normal Lang yan hehehe basta nafifeel mo movements ni baby hehe

Depende Po .Kung may mga momshie tlga naaliit Lang mag buntis

Normal lang yan. Regular check up lang para mapanatag ka.

Okay lang po yan basta po lumalaki ng maayos si baby

As long as active po si baby it means healthy sya

Normal lang po yan baka maliit ka magbubtis

ayos lang yan momsh ganyan din ako noon