BCG Vaccine Scar

Hello, mag3 months na si baby tsaka lang nagnaknak yung scar niya from BCG vaccine, is this normal po? hinahayaan ko lang po and if ever p9 na pumutok, may gamot po ba na pwede ilagay or leave it as it is after pumutok, or if pwede lagyan ng band aid?#1stimemom #advicepls #pleasehelp

BCG Vaccine Scar
2 Replies

okay lang yan My, i-moisturize mo para mabilis matanggal yung parang balat ng sugat mag 3 months din si baby nung matanggal yung nana sa loob, pinapahiran ko lang ng Sebo de Macho para ma moisturize, until now mag 4 months na si baby naghiheal pa din BCG shot niya.

Hinayaan ko lang po, nagdry na po sya now, 3 months na sya