Ask lang po

Mag uunti unti na po sana ako ng gamit ng baby hindi ko po alam kung ano ano pwede po ba ako makahingi ng advice, ano po kaya yung mga bagay na dadalahin sa hospital kapag nanganak para po mabili ko na #14weeks2daysPREGGY #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Sets of Long sleeves Short sleeves Sando Pajama Mittens Socks Bonnet New born diaper Receiving blanket Bib / lampin ayan lang po usually ang need sa hospital.