recommend nyo naman yong mga gamot na pwedi jan ..

Mag tatanung lang po sana ako ..Meron kasi akong sugat sa may pepe yong pinag tahian nung umanak ako Maliit na sya kung baga ang tagal tagal nyang gumaling ..2months na kami ni baby di parin sya nagaling ..baka po may maiirikuminda kayo jan na gamot na pweding bilhin kahit walang resita ..kahit po sana ointment manlang ..galing na po ako sa doctor ko kaso di nya ako binigyan ng Resita Antayin ko na lang daw mag hilom eh ang tagal na ..din ..#advicepls #pleasehelp #1stimemom #respect

recommend nyo naman yong mga gamot na pwedi jan ..
2 Replies

Dahon ng bayabas ang ipang hugas mo mami,mabilis yan gumaling