positive negative

Hello mag tatanong po sana . Kung positive or negative po, ldr po kasi kami ng asawako umwi po sya nung july 27 may nangyari po samin nung july 29 dapat po august 16 meron na ko kaso hangga ngaun wala pa po tapos nag pt po ako ngayon , salamat po sa sasagot .first time po .

positive negative
2 Replies

Ilang weeks na po delayed? Mas maganda na mag rpt PT kasi pwedeng positive kapag may faint red mark.

4y ago

August 16 po dapt meron na ko.till now po wala pa ko nag pt po ako ngaun gnyan po lumabas

Related Articles