Pa advice nmn po

Mag tatanong lang po 5months pregnant po ako ngayon at na stress na ako sa babae dating naanakan ng boyfriend ko. Ako kasi ginugulo nya tungkol sa sustento ng anak nya.wala po trabaho sa ngaun yung boyfriend ko at ako naman ay may maayos na trabaho. Ano kya pwede ko gawin sa girl dami na nya masyado sinasabi at pinopost sa fb nya tungkol sakin.#advicepls #1stimemom

Pa advice nmn po
2 Replies

pwede mo ipabarangay muna sis. para makapag usap at matigil sya sa ginagawa nya. pag umulit, ipunta mo na sa next level. di naman dapat ikaw ang kinakausap nya kundi bf mo. baka naman di kasi sya kinakausap ng bf mo kaya ikaw ang ginugulo? at sana sa bf mo mag hanap sya ng work. may need pala syang sustentuhan. at kausapin nya din yung babae para di ikaw ang ginugulo.

you can take that to a legal consultation momsh