Kwdjjdjxjkd

Mag tanong lang po sana ulit .. last july twice po ako niregla first week and end of months.. regular regla ko kasi every firstweek .. then this month of august.. 20 at the night pag ihi ko may kasama na dugo gabi po yun spot lang sya as in mag damag wala napatak na dugo and the next day aug.21 mahina paren then sakit na sobra ng puson balakang ko wala pa two hours napuno agad napkin ko sa daming dugo buo buo pa sya then next days aug.22 biglang hina na sya mag hapon yon hanggang ngayon aug.23 spot na lang as in po pero pag iihi may spot lang .. ano po kaya yun nakaka abala mo kasi .. salamat po mayat maya din po ako naiihi

1 Reply

magpatingin po kayo ma'am sa OB para malaman kung ano anb problema