matatatag-tag ba ako?

mag six months na akong pregnant.. ang travel ko mula sa bahay namin hanggang sa work ko ay umaabot ng 30mins kung walang trafik kapag meron mga nasa 35-40... safe ba ang anak ko baby ko nun?matatagtag ba ako?? mapapaanak ba akk ng maaga nun?? worry ako.. salamat!

1 Reply

Yes mommy. :) Ask your ob din if for bed rest ka na lang, nay mga mommies din kasi na maselan magbuntis. Para makapag-leave ka na rin sa work mo po.

5y ago

aw ok po salamat po!