list ng gamit ni baby

..mag sis ... Help nman po ...ano pong mga gamit na need PO pag handaan sa panganganak na dapat dalhin... At mga gamit PO ni baby pag ka labas ... Pra PO mailista q na PO mga dapat bilhin pag namili na PO kami dis coming Dec. Tnx po sa sasagot. .. ???

2 Replies

Baby bag Cotton Wipes Alcohol Diaper Cloth napkins Thermometer Ballpen need yan sa mga forms etc Baby clothes Mittens Socks Cap Baby blanket or swaddle Napkin for mommy Clothes for mommy

Thank you po ... 😊