Tahi sa CS

Mag oopen p kaya yung tahi ko nito? 2weeks n po ito. Ok lang po ba na gala ako ng gala? Lately kasi gala ako ng gala(para makaiwas sa lungkot na pagkawala ng baby ko), naglalakad, naglalaba gamit washing machine, nagsasampay.

Tahi sa CS
13 Replies

Parang nasa process pa po ng healing yung skin. Wag nlng lang po kyo magbuhat ng mabibigat para hindi mag-open yung sugat, lalo na po at 2 weeks palang.

Yung sakin dumugo p yung natuklap na balat then niresetahan ako ng antibiotics for 5 days. After nyan, magkkeloids na yan. Beyond our control daw sabi ni OB.

Hnd na po mgoopen yan, mganda healing nya, pwede mo na din guntingin ung mga natirang sinulid sa may baba para diretso na pgheal nya

Possible pa po mag open yan. Make sure na dka magbubuhat ng mabibigat. Ung akin na open pa kahit months na un

based sa picture, closed na. ang hindi pa hilom ay ung nasa loob na tahi kaya mag-ingat pa rin.

Sa labas oo,pero sa loob hindi pa. 6layers ng skin ang nahiwa kaya ingat2x po.

ano po dahilan pagkawala ng baby mo? ako din namatay baby ko🥺

12mo ago

Preeclampsia po, kaya naging insufficient ung placenta ko. ngayon liw blood nmn n aako.. Prob. Ko nmn may protein p rin ako sa ihi

wag ka lang gumawa ng heavy works okay lang naman maglakad lakad

buti kpa maganda pag ka tahi sayo sis

Momsh palipasin mo muna ang 12 weeks