sumasakit ang puson

Hello mag momsh ask ko lng labor na ba tawag sa sumasakit ang puson pero after 15mins to 20mins nawawala , tas lagi akong uhaw everytime na sumasskit kasi prang my lalabas sa pempem ko eh. Slmat sa mga makakapansin, sobrang laking tulong po??

1 Reply

Ask ur OB madam pero oag mag labor ka na po mas madalas ng sumakit puson nyo kesa s walang sakit pati ung interval nun mas malapit lng. Halos ndi na nawawala ung sakit