Colds for a 2months old

Mag mommies may question lang sana ko. I have a 2 months old baby. May sipon siya pero pawala wala. Sa gabi kasi kami nag aac and kalimitan kapag gising niya sa umaga may sipon siya and barado. After nun nawawala naman. Pinpatakan ko siya ng salinase and i use aspirator.#advicepls

1 Reply

baka sa aac niyo po palinis niyo po ng maigi. saka meron po bata hindi sanay sa aac ei . much better huwag mo na lng mo muna dun ptulugin sa aac room niyo.