removal

mag Kano Po inaabot sa pagpapatanggal Ng genital warts?

3 Replies

depende po yan pag cautery po pag onti pa lng minsan nasa 5k po depende pa kung gano karami depende din magkano patanggal

4y ago

Hello po pwede ko po ba kayo makausap ng private conversation? Pls po may itatanong lang po ako about genital warts.

nung nag pa laboratory Po ba kayo nalaman Niyo agad na may HPV kayo? madetect Po ba?

5y ago

About Naman sa Warts sa ibang parts ibang cause nayun Yung sa private part Naman STD Ang cause niya .

until now Po ba mero. pa kayo

5y ago

wala nmn po akong nakakapa ngayon pagnag wawash ako