MAG KANO BILL SA NORMAL OR CS DELIVERY

mag kano po bill sa normal delivery or cs delivery pag sa taguig pateros nanganak wlang philhealth... pinag hahandaan ko po kc mag kano dpt maitabi ty sa sasagot po.. #advicepls

2 Replies

Normal Delivery ako private hospital dito sa provincial city, umabot ng 50k. Dahil may philhealth asawa ko naging 38k ang binayaran niya. Ang sabi sakin ng isang Dr. pag CS aabot daw ng 100k.

file ka ng indigency sa philhealth.. lapit ka sa SWA pag nanganak kn.. generous ang Taguig 😁

3y ago

go to nearest health center or brgy to assist you