Normal lng po ba

Mag ka varicose vines sa pa yung buntis 5months pregnant po ako ngayun ko lng talaga napansin dami ko na pala ugat na nakaumbok.... Na dati wala namn gagaling pa po ba to

1 Reply

Yes Sis nalabas tlga mga varicose veins pg buntis,ung iba naliit pg nkapanganak na pero ung iba ndi na.

5y ago

Nag-fafade nmn kulay nian pgkapanganak mo.Sis nd ung ibang veins lumiliit din basta pgkapanganak mo iwasan mo muna mg-shorts para d malamigan lalo.