Ask Lang Po...

Mag ask sana ko if okay lang ba hindi mag inom ng milk ang buntis hindi po ks ko mahilig sa milk, ano po kaya pwde ipang palit sa milk.

2 Replies

Anmum po mami yung choco kung ayaw niyo nang milk kasi ako din indi na inom ng milk nasusuka kasi ako eh kaya choco anmum ako kung wala naman pambili kahit anong gatas basta choco gamit ko flavor

4y ago

Pwde po kaya kht yon bear brand adult

naku momshie calcium ang milk and need natin yan try mo Anmum madami sila flavors 😊

4y ago

mocha po nagustuhan ko 😊