6 weeks sac still sac only at nagsspotting din ako

Hello, mag ask lang ako kung may ibang nkaecperience din actually 2nd tvs ko na kase nagspotting ako kay natvs ako ulit daat next week pa .. 6 weeks na ko ngayon pero as er ob lumaki nman daw ung sac pero still no baby.. grabe na ung takot ko na bka hindi magdevelop c bby.. i lost my twins last 2020 kaya super praying tlga na ibigay samin ni Lord tong baby. #pleasehelp #pregnancy #advicepls

2 Replies

sis pray lang skin noon 5 weeks 3 days sac lang din tpos blik ka pag 9 weeks na bumalik aqo 9 weeks 3 days awan ng dios my baby na at 164hb ang saya sis kitang kita nmin ng hubby ko 4 years na hinintay nmin god is good pray lang sis ☺️☺️🙏🙏 now 14 weeks na tian ko 🤰🤰

2y ago

☺️☺️

pray lng po at repeat UTS pg 10 wks na. gnun dn po sa akin too early pa